Giờ làm việc (8h00-22h00) 028.6657.9999 info@lasersaigon.net

Khắc Hình Ảnh Chân Dung Logo lên Gỗ làm quà tặng

Khung ảnh gỗ làm quà tặng, quà lưu niệm được khắc hình ảnh chân dung, khắc logo hoa văn theo yêu cầu bằng máy laser cực đẹp, bạn đã biết đến những sản phẩm này chưa?!

Khung ảnh gỗ khắc hình chân dung người thân, bạn bè, người yêu dùng làm quà tặng sẽ mang đến nhiều sự bất ngờ và ý nghĩa cho người nhận, sản phẩm này có thể được trưng bày trong tủ hoặc các vị trí trang trọng trong nhiều năm giúp cho tình cảm giữa người tặng và người nhận thêm gắn bó bền vững.

Khung ảnh gỗ khắc hình ảnh chân dung theo yêu cầu cực nhanh lấy liền

Hình ảnh: Khung hình gỗ Chi Phong (gỗ thích hay còn gọi là gỗ Maple) được khắc hình ảnh chân dung bằng máy laser, sản phẩm rất thích hợp dùng làm quà tặng, quà biếu, vật phẩm trưng bày, vật phẩm kỷ niệm. Khung ảnh gỗ khắc laser đẹp và sang trọng có độ bền cực cao.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết về phương pháp khắc hình lên gỗ và giới thiệu đến bạn 25 địa chỉ uy tín trên toàn quốc chuyên nhận khắc hình ảnh – Logo – hoa văn lên gỗ bằng phương pháp laser cực kỳ sắc nét tinh xảo và đẹp mắt.

Khắc hình ảnh lên gỗ bằng laser là gì?

Khắc hình ảnh logo hoa văn lên gỗ bằng laser là phương pháp sử dụng máy laser chuyên dụng (máy laser CO2 hoặc máy laser UV) để khắc các nội dung theo yêu cầu như hình ảnh chân dung, hình ảnh logo, hoa văn thư pháp lên bề mặt của gỗ.

Trong bài viết này chúng tôi chỉ tập trung vào dịch vụ khắc laser lên gỗ hướng tới các sản phẩm quà tặng, quà lưu niệm, các khung hình bằng gỗ được khắc nội dung chân dung hình ảnh dùng làm quà tặng, quà kỷ niệm.

Khung ảnh gỗ khắc hình chân dung rất thích hợp dùng làm quà tặng người thân và bạn bè

Khung hình bằng gỗ khắc ảnh chân dung rất thích hợp dùng làm quà tặng, quà biếu cha mẹ, anh chị, người thân, họ hàng, bạn bè, người yêu, vợ hoặc chồng. Sản phẩm xứng đáng là món quà tặng cực kỳ ý nghĩa. Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn món quà tặng nào trong dịp lễ sắp tới đây thì khung ảnh gỗ khắc laser có thể là một sự lựa chọn không tồi đâu nhé!

Khắc hình ảnh logo lên gỗ bằng laser có đẹp không?

Phương pháp khắc bằng máy laser chuyên dụng đảm bảo chất lượng khắc chìm sâu tinh xảo và cực kỳ sắc nét lên bề mặt của khung ảnh gỗ. Hiện nay khắc hình ảnh lên gỗ bằng máy laser đang rất phổ biến tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.

Khắc ảnh cưới và khắc ảnh tình yêu lên khung ảnh gỗ cực nhanh lấy liền

Hình ảnh: Khung hình gỗ khắc laser ảnh cưới và khắc ảnh kỷ niệm dành tặng người yêu. Tại xưởng Phan Long Việt Nam chúng tôi nhận khắc hình ảnh chân dung lên gỗ cực nhanh lấy liền trong 5-10 phút

Khắc hình ảnh chân dung lên gỗ bằng laser có nhanh không?

Khắc hình chân dung lên khung ảnh gỗ bằng máy laser là cực nhanh và lấy liền chỉ trong vòng từ 5-10 phút, phương pháp khắc hình ảnh lên gỗ bằng máy laser được điều khiển hoàn toàn bằng phần mềm đồ họa máy tính, các bước tiến hành nhanh gọn và dễ dàng thao tác trên máy tính dẫn đến việc khắc tạo hình trên khung ảnh gỗ khá đơn giản và dễ dàng.

Quà tặng khung ảnh gỗ khắc hình chân dung theo yêu cầu có độ bền cực cao

Hình ảnh: Một số mẫu khung ảnh gỗ khắc laser dùng làm quà tặng ý nghĩa được khắc cực nhanh lấy liền trong 5-10 phút. Với các sản phẩm khung ảnh gỗ khắc laser có độ bền lên đến trên 100 năm nếu như được bảo quản trong những điều kiện tốt

Khung ảnh gỗ khắc laser có bền không?

Các sản phẩm khung ảnh gỗ khắc hình ảnh chân dung hoặc khắc logo hoa văn làm quà lưu niệm được trưng bày hoặc cất tại các vị trí trang trọng trong gia đình có độ bền cực cao, thời gian tùy thuộc vào chất liệu gỗ nhưng có thể bền đẹp đến hàng nhiều trăm năm.

Riêng đối với nội dung hình ảnh hoặc logo được khắc bằng máy laser chúng tôi có thể khẳng định độ bền gắn liền vĩnh viễn với chất lượng của loại gỗ.

Khắc laser khung ảnh gỗ làm quà tặng tốt nghiệp

Hình ảnh: Khung hình gỗ khắc ảnh chân dung làm quà tặng tốt nghiệp, khung ảnh gỗ khắc ảnh chân dung làm quà tặng lưu niệm

Nên lựa chọn khung ảnh gỗ làm quà tặng trong trường hợp nào?

Trong một số trường hợp cụ thể sau đây chúng tôi liệt kê gợi ý về sản phẩm khung hình gỗ khắc hình ảnh chân dung hoặc khắc logo hoa văn, khắc thư pháp dùng làm quà tặng đến những đối tượng cụ thể, tuy nhiên tùy vào trường hợp quý khách có thể dùng làm quà tặng ngoài những đối tượng này ra.

 • Ảnh gỗ khắc laser dùng làm quà tặng người yêu: Khung ảnh gỗ có thể khắc hình người yêu, khắc hình bạn trai, bạn gái, khắc hình vợ hoặc chồng, khắc hình người thương dùng làm quà tặng rất ý nghĩa.
 • Ảnh gỗ khắc laser làm quà tặng bạn bè, người thân: Bạn bè và người thân có thể tặng quà nhau nhân dịp kỷ niệm, dịp lễ, dịp sinh nhật, trên khung ảnh gỗ khắc hình chân dung kèm lời chúc sẽ mang nhiều ý nghĩa hơn so với các món quà khác.
 • Khung ảnh gỗ khắc hình chân dung tặng thầy cô: Có thể kết hợp tặng hình ảnh thầy cô kết hợp với logo trường đi kèm lời chúc mừng, món quà này chắc chắn sẽ tạo sự khác biệt tạo dựng ý nghĩa về tinh thần cực kỳ to lớn.
Khắc laser khung ảnh gỗ hình ảnh chân dung gia đình

Hình ảnh: Khung hình gỗ khắc ảnh chân dung gia đình kỷ niệm

Khung ảnh gỗ khắc laser dùng làm quà tặng trong dịp nào?

Với các sản phẩm khung ảnh gỗ khắc laser có thể dùng làm quà cưới, quà tặng nhân dịp lễ tết, ngày nhà giáo Việt Nam, ngày sinh nhật, ngày kỷ niệm, dịp gặp mặt, kỷ niệm thành lập trường, thành lập doanh nghiệp, quà tặng giáng sinh noel, dùng làm kỷ niệm chương, làm bảng vinh danh, … Và rất nhiều dịp khác nhau khác nữa bạn có thể nghĩ ra.

Khắc nội dung tình yêu và gia đình lên khung ảnh gỗ

Hình ảnh: Một số khung hình gỗ được khắc laser nội dung về tình yêu và gia đình

Khung ảnh gỗ làm bằng loại gỗ nào?

Thông thường khung ảnh gỗ tại xưởng Phan Long Việt Nam chúng tôi thường làm bằng gỗ Bạch Tùng, Gỗ Maple (gỗ Thích, gỗ Chi Phong), gỗ MDF với kích thước tùy thích theo lựa chọn của quý khách hàng, độ dày của tấm là 15mm – 30mm.

Khắc chân dung gia đình hạnh phúc lên khung ảnh gỗ

Khung ảnh gỗ khắc hình ảnh chân dung gia đình hạnh phúc

Địa chỉ khắc laser khung ảnh gỗ lấy liền uy tín giá rẻ

Xưởng Phan Long Laser là địa chỉ uy tín hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm khung ảnh gỗ khắc hình và cung cấp dịch vụ khắc laser lên khung ảnh gỗ cam kết làm cực nhanh, giá rẻ và lấy liền trong 5 phút.

Khắc chân dung lên khung ảnh gỗ làm quà tặng nhân ngày lễ tình nhân valentin

Hình ảnh: Khung hình gỗ khắc hình ảnh chân dung làm quà tặng nhân ngày lễ tình nhân valentines 14-2 rất ý nghĩa

Hệ thống Phan Long Việt Nam với 25 địa chỉ nhà xưởng nhận khắc laser khung ảnh gỗ đã có mặt tại TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng và Cần Thơ, chúng tôi cam kết dịch vụ gia công khung ảnh gỗ khắc hình uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

 • Cung cấp các mẫu khung ảnh gỗ khắc hình nhiều kích thước theo yêu cầu riêng
 • Khắc laser lên khung ảnh gỗ cực nhanh lấy liền trong 5 phút
 • Cam kết giá dịch vụ rẻ nhất trên thị trường
 • Hệ thống 25 nhà xưởng gia công khung ảnh gỗ trên toàn quốc
 • Giờ làm việc từ 8h00-22h00 kể cả chủ nhật
 • Nhận khắc hình lên khung ảnh gỗ phục vụ cả khách làm lẻ
 • Tại xưởng có hơn 100 mẫu khắc lên khung ảnh gỗ về nhiều chủ đề để quý khách tham khảo
Khắc hình chân dung gia đình hạnh phúc lên khung ảnh gỗ

Hình ảnh: Khắc hình chân dung gia đình hạnh phúc trên khung ảnh gỗ tấm cách điệu

Báo giá khung ảnh gỗ khắc laser theo yêu cầu

Chúng tôi xin gửi đến quý khách bảng báo giá phôi khung ảnh gỗ khắc laser với một số kích thước thông dụng, tuy nhiên nếu quý khách cần làm với kích thước theo yêu cầu riêng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

TT Nội dung Báo giá sỉ (vnđ/sp) Báo giá lẻ (vnđ/sp)
1 Báo giá khung ảnh gỗ khắc hình ảnh, chân dung, logo, thư pháp kích thước 15x20cm bằng gỗ MDF – Gỗ Bạch Tùng – Gỗ Maple 10.000

40.000

50.000

20.000

80.000

100.000

2 Báo giá khung hình gỗ khắc hình ảnh, khắc chân dung, khắc logo, khắc thư pháp kích thước 20x25cm bằng gỗ MDF, Gỗ Bạch Tùng, Gỗ Maple 15.000

60.000

80.000

30.000

120.000

160.000

3 Báo giá khung hình gỗ khắc hình ảnh, khắc chân dung, khắc logo, khắc thư pháp kích thước 25x30cm bằng gỗ MDF, Gỗ Bạch Tùng, Gỗ Maple 20.000

90.000

110.000

40.000

180.000

220.000

4 Báo giá khung ảnh gỗ khắc laser theo yêu cầu với kích thước 30x42cm bằng gỗ MDF, Gỗ Bạch Tùng, Gỗ Maple 30.000

130.000

155.000

60.000

260.000

310.000

5 Báo giá khung hình bằng gỗ khắc laser nội dung hình ảnh chân dung, logo hoa văn, thư pháp kích thước 40x60cm bằng gỗ MDF, Gỗ Bạch Tùng, Gỗ Maple 50.000

280.000

320.000

100.000

560.000

640.000

Ghi chú: Trên đây là bảng báo giá chi tiết các sản phẩm phôi ảnh gỗ làm từ nhiều chất liệu và kích thước theo tiêu chuẩn mà khách hàng thường xuyên đặt nhất. Tuy nhiên chúng tôi cũng có thể làm theo kích thước riêng mà quý khách yêu cầu.

Nếu quý khách đặt hàng số lượng lớn và đặt hàng thường xuyên chúng tôi sẽ có chính sách giảm giá tốt hơn so với bảng báo giá này

Báo giá dịch vụ khắc laser theo yêu cầu lên khung ảnh gỗ

Nếu quý khách đã có sẵn khung ảnh gỗ (có thể là các loại gỗ khác so với những loại gỗ chúng tôi nêu trên) và chỉ cần khắc laser nội dung hình ảnh chân dung, khắc thư pháp, khắc logo hoa văn, khắc chữ khắc tên theo những yêu cầu riêng thì sau đây chúng tôi xin gửi đến quý khách bảng báo giá dịch vụ khắc laser lên khung hình gỗ lấy liền trong 5-10 phút.

TT Nội dung Báo giá sỉ (vnđ/sp) Báo giá lẻ (vnđ/sp)
1 Báo giá khắc laser lên khung ảnh gỗ kích thước 15x20cm 8.000 -15.000 40.000 – 80.000
2 Báo giá khắc laser lên khung ảnh gỗ kích thước 20x25cm 12.000 – 20.000 50.000 – 100.000
3 Báo giá khắc laser lên khung ảnh gỗ kích thước 25x30cm 15.000 – 30.000 70.000 – 150.000
4 Báo giá khắc laser lên khung ảnh gỗ kích thước 30x42cm 32.000 – 40.000 100.000 – 180.000
5 Báo giá khắc laser lên khung ảnh gỗ kích thước 40x60cm 50.000 – 80.000 200.000 – 350.000

Ghi chú: Nội dung báo giá dịch vụ khắc laser lên khung ảnh gỗ có sự thay đổi về giá “trong khoảng” là do khi khắc trên khung ảnh gỗ cùng kích thước như có những nội dung đơn giản chỉ là hình logo hoặc thư pháp hoa văn giá sẽ rẻ hơn so với việc khắc hình ảnh chân dung hoặc các hình ảnh phúc tạp full khung ảnh.

Quý khách cần hỗ trợ thêm thông tin về dịch vụ khắc laser theo yêu cầu lên khung ảnh gỗ hoặc cần đặt mua các sản phẩm khung ảnh gỗ khắc chân dung, khắc logo hoa văn, khắc thư pháp lấy liền trong 5-10 phút hãy liên hệ trực tiếp với hệ thống Phan Long Laser theo danh sách 25 chi nhánh ở phần cuối trang web này nhé!.

Từ khóa:

 • https://lasersaigon com vn/khac-hinh-anh-chan-dung-logo-len-go-lam-qua-tang html
HỎI ĐÁP NHANH

KÍNH MỜI QÚY KHÁCH ĐẶT CÂU HỎI: