Giờ làm việc (8h00-22h00) 028.6657.9999 info@lasersaigon.net

Khắc Bút bằng máy laser cực đẹp giá rẻ lấy liền 1 phút

Bạn đã biết đến dịch vụ khắc bút viết bằng máy laser cực sắc nét và tinh xảo cực nhanh và lấy liền trong 1 phút chưa?

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu tất tần tật về dịch vụ khắc bút bằng máy laser đồng thời giới thiệu đến bạn 25 địa chỉ uy tín chuyên nhận khắc bút theo yêu cầu cực nhanh, cực đẹp, cực rẻ trên toàn quốc! Nào hãy cùng chúng tôi đi vào nội dung chính nhé!

Khắc bút, khắc viết là gì?

Khắc bút là phương pháp sử dụng tay thủ công hoặc sử dụng máy chuyên dụng để khắc các nội dung này theo yêu cầu lên thân vỏ hoặc nắp bút viết. Phương pháp khắc chìm sâu lên bề mặt hoàn toàn khác so với phương pháp in nổi lên bề mặt của bút viết

Cây bút (theo cách gọi người Bắc) hay còn được gọi là cây viết (theo cách gọi người Nam) trên thân có thể được khắc chữ khắc tên, khắc logo hoa văn theo những yêu cầu riêng.

Báo giá khắc bút bằng máy laser

Hình ảnh: Bút kim loại sơn mạ thân được khắc bằng máy khắc laser họ và tên cực kỳ sắc nét và tinh xảo, phương pháp khắc bút hiện nay chủ yếu sử dụng máy khắc laser, các biện pháp khắc bằng tay thủ công dần được thay thế bằng phương pháp này bởi tính tiện dụng, nhanh gọn và giá rẻ

Có bao nhiêu phương pháp khắc bút?

Trước đây việc khắc bút hoàn toàn sử dụng tay thủ công nên chất lượng khắc phụ thuộc vào tay nghề người thợ khắc, tốc độ khắc cũng khá chậm, năng suất không cao.

Báo giá khắc bút quà tặng, khắc bút tặng thầy cô

Hình ảnh: Mẫu bút kim loại dùng làm quà tặng thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, mỗi bút được khắc một tên thầy cô khác nhau theo yêu cầu, các loại bút kim loại dùng làm quà tặng thầy cô hoặc tặng học sinh nhân ngày khai giảng, ngày tựu trường, ngày nhà giáo, ngày sinh nhật, ngày thành lập trường, lễ bế mạc năm học hàng năm đều được xưởng Phan Long Việt Nam khắc theo yêu cầu với giá thành siêu rẻ chỉ từ 1000vnđ/sp

Tuy nhiên hiện nay áp dụng phương pháp khắc bằng máy Laser CNC có thể khắc bút viết với chất lượng khắc rất tốt, tốc độ khắc nhanh, có thể khắc được những chi tiết nhỏ phức tạp vẫn đảm bảo độ sắc nét cao.

Báo giá khắc bút viết gỗ khắc chữ khắc tên bằng laser

Hình ảnh: Mẫu bút viết gỗ và hộp đựng bút viết gỗ được khắc bằng máy laser dùng làm quà tặng tốt nghiệp cho sinh viên được khắc nội dung cực kỳ ý nghĩa như trong hình trên

Như vậy có thể khẳng định rằng: Có 2 phương pháp khắc bút đó là khắc bút bằng tay và khắc bút bằng máy tuy và hầu hết việc khắc bút viết bằng tay thủ công hiện nay đã thay thế bằng phương pháp khắc máy laser.

Báo giá bút ký cao cấp khắc laser theo yêu cầu

Hình ảnh: Mẫu bút ký cao cấp khắc laser, với các sản phẩm bút ký cao cấp dùng làm quà biếu, quà tặng lãnh đạo, thủ trưởng, sếp hoặc tặng nhân viên có thành tích cao được khắc nội dung logo kết hợp với khắc họ tên sẽ giúp cho sản phẩm quà tặng tăng thêm giá trị nhiều lần

Có thể khắc được lên những loại bút nào?

Tất cả các loại bút hiện nay trên thị trường đều có thể sử dụng máy khắc laser để khắc được theo mọi yêu cầu, sau đây chúng tôi liệt kê một số loại bút thông dụng được khắc tại xưởng Phan Long Việt Nam trong thời gian qua:

Bút viết khắc laser nội dung truyền động lực

Hình ảnh: Mẫu bút quà tặng được khắc tên và khắc nội dung truyền động lực đến người được nhận, với nhiều cách khắc laser nội dung khách nhau đã giúp cho sản phẩm bút viết vô tri vô giác tăng thêm giá trị tinh thần rất nhiều. Chúng tôi luôn cho rằng món quà bút viết quà tặng sẽ thực sự ý nghĩa khi được khắc những nội dung lời chúc động viên tinh thần, khích lệ tinh thần giúp truyền động lực lớn lao đến người được nhận sản phẩm

 • Khắc bút viết bằng kim loại: Các loại bút viết kim loại đều có thể dễ dàng sử dụng máy khắc laser fiber để khắc chìm sâu lên bề mặt thân bút, nắp bút, thâm chí trên vị trí kẹp cài bút cũng có thể khắc được với độ chính xác và sắc nét cực cao.
 • Khắc bút viết bằng nhựa: Các loại bút viết có thân vỏ bằng nhựa cũng đều rất dễ dàng khắc bằng máy laser UV hoặc máy khắc laser CO2, trên thân vỏ hoặc nắp bút đều có thể dễ dàng khắc logo hoa văn, khắc thư pháp, khắc chữ khắc tên theo mọi yêu cầu cực nhanh lấy liền.
 • Khắc bút viết bằng gỗ: Bút viết bằng gỗ khá thông dụng hiện nay trên thị trường, sản phẩm này đa phần được dùng làm quà tặng, quà biếu, quà kỷ niệm và cũng được khắc bằng máy khắc laser là chủ yếu, hiếm có các sản phẩm bút gỗ nào được khắc bằng tay.
 • Khắc bút viết gỗ làm từ vỏ đạn: Bút viết vỏ đạn đều có cấp tạo vỏ đạn kim loại bằng đồng thau nên cũng dễ dàng có thể sử dụng máy khắc laser để khắc logo hoa văn theo mọi yêu cầu cực nhanh và lấy liền.
 • Khắc bút viết bọc da: Một số loại bút viết cao cấp có cấu tạo thân vỏ bọc da cũng đều có thể khắc bằng máy laser UV hoặc laser CO2 đảm bảo độ sắc nét và tinh xảo cực cao.
 • Khắc bút viết quà tặng, quà biếu, bút ký cao cấp: Các sản phẩm bút viết dùng làm quà tặng, quà biếu, bút ký tặng lãnh đạo, bút ký tặng sếp đều là các sản phẩm cao cấp chắc chắn việc khắc bằng máy laser sẽ giúp cho sản phẩm tăng thêm bội phần giá trị, sản phẩm sẽ thực sự ý nghĩa hơn khi khắc họ tên hoặc khắc logo hoa văn, khắc lời chúc lên thân hoặc nắp sản phẩm.
 • Khắc bút quà tặng khuyến mại, bút quảng cáo: Các sản phẩm bút quà tặng khuyến mại, bút quảng cáo cho doanh nghiệp được khắc đồng loạt bằng máy laser với giá thành siêu rẻ giúp quảng bá logo thương hiệu, quảng bá doanh nghiệp với giá thành siêu rẻ đến tay khách hàng.
Báo giá các loại bút khắc laser theo yêu cầu

Hình ảnh: Tiếp tục các mẫu bút kính tặng đến thầy cô, trường học, lớp học, giảng đường, một số mẫu này làm từ kim loại sơn mạ và được khắc bằng máy khắc laser cực nhanh lấy liền chỉ trong 1-2 phút với giá thành khắc siêu rẻ. Quý khách có thể mang trực tiếp bút đến các nhà xưởng Phan Long Việt Nam để khắc bút hoặc nếu chưa có bút có thể liên hệ chúng tôi để đặt hàng bút với giá thành cũng siêu rẻ

So sánh khắc bút và in lên bút có gì khác nhau?

In lên bút và khắc lên bút đều là những phương pháp tạo nội dung theo yêu cầu lên thân vỏ của cây bút viết, tuy nhiên phương pháp khắc giúp cho nội dung chìm lên bề mặt của bút, còn phương pháp in giúp cho nội dung nổi dính lên bề mặt của bút.

Báo giá khắc bút viết ký, bút quà tặng cao cấp, bút tặng sếp, bút ký lãnh đạo

Hình ảnh: Mẫu bút ký, bút viết quà tặng, bút quà biếu được khắc họ tên chìm sâu sắc nét lên thân bút viết bằng máy khắc laser

Thông thường phương pháp in sau một thời gian sử dụng dễ bị bong tróc lớp sơn màu nội dung, còn với phương pháp khắc thường nội dung được khắc chìm chết lên bề mặt nên sẽ cực kỳ bền đẹp.

Khắc chữ khắc tên lên bút viết vỏ đạn cát tút bằng máy laser

Hình ảnh: Mẫu bút viết làm bằng vỏ đạn (cát tút Ar15) khắc chữ khắc tên lên bút bằng máy laser

Tuy nhiên việc in lên bút viết sẽ tạo được nhiều màu sắc sinh động, còn với phương pháp khắc chìm lên bút chỉ tạo nội dung đơn sắc và không thể tạo màu.

Khắc laser lên bút chì viết chì

Hình ảnh: Bút chì, viết chì được khắc chữ khắc tên lên thân bút bằng máy laser

Báo giá bút kim loại khắc chữ khắc tên laser

Hình ảnh: Mẫu bút quà tặng làm từ kim loại khắc chữ khắc tên bằng máy laser

Báo giá mẫu bút quà tặng cao cấp tặng chiến sĩ công an trại giam

Hình ảnh: Mẫu bút quà tặng kim loại cao cấp khắc laser dành tặng cho chiến sĩ công an trại giam (giám thị trại giam)

Báo giá chi tiết dịch vụ khắc bút viết theo yêu cầu

Sau đây chúng tôi xin gửi đến quý khách bảng báo giá chi tiết dịch vụ khắc laser theo yêu cầu lên các sản phẩm bút viết như sau:

TT Nội dung báo giá Báo giá khắc bút giá sỉ (vnđ/sp) Báo giá khắc bút giá lẻ (vnđ/sp)
1 Báo giá khắc bút viết quà tặng quảng cáo bằng nhựa 800 6.000
2 Báo giá khắc bút viết quà tặng quảng cáo bằng kim loại 1.000 7.000
3 Báo giá khắc bút viết vỏ đạn (vỏ cát tút) 2.000 10.000
4 Báo giá khắc bút viết gỗ 2.000 10.000
5 Báo giá khắc bút viết gỗ kèm khắc hộp gỗ đựng bút viết 7.000 20.000
6 Báo giá khắc bút viết mạ vàng cao cấp 10.000 – 20.000 50.000
7 Báo giá khắc bút ký, viết ký cao cấp các thương hiệu lớn trên thế giới 10.000 – 25.000 50.000 – 100.000
8 Báo giá khắc bút viết cho học sinh THPT, PTCS, Học sinh tiểu học (Cấp 1, Cấp 2, Cấp 3) mỗi loại 1 tên riêng khác nhau 1.000 – 3.000 10.000

Đối với khách hàng khắc bút viết số lượng ít hoặc khắc lẻ 1 sản phẩm chúng tôi cam kết khắc cực nhanh trong 1-2 phút là xong trọn gói và lấy liền.

Báo giá bút quà tặng công ty, bút viết quà tặng doanh nghiệp khắc laser

Hình ảnh: Một loạt các mẫu bút dùng làm quà tặng doanh nghiệp có khắc logo công ty dùng làm quà biếu quà tặng đến nhân viên, khách hàng, đối tác, bút quà tặng quảng cáo, bút quà tặng nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập doanh nghiệp

Báo giá bút kim loại dùng làm quà tặng khắc logo công ty

Hình ảnh: Mẫu bút kim loại dùng làm quà tặng khắc logo doanh nghiệp

Khắc lên 2 mặt bút viết bằng máy laser

Hình ảnh: Khắc laser lên nhiều mặt của bút theo yêu cầu cực nhanh và sắc nét

Khắc bút bằng máy laser ở đâu tốt nhất?

Giới thiệu đến quý khách Công ty Phan Long Laser là đơn vị cung cấp dịch vụ khắc bút theo yêu cầu uy tín chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, chúng tôi với hệ thống 25 chi nhánh nhà xưởng đã có mặt tại TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực gia công cung cấp giải pháp khắc bút bằng công nghệ laser theo yêu cầu, chúng tôi cam kết dịch vụ khắc bút tốt nhất hiện nay:

 • Cam kết khắc bút lấy liền trong 1-2 phút
 • Cam kết dịch vụ khắc bút bằng máy laser giá thành siêu rẻ chỉ từ 800vnđ/sp
 • Cam kết khắc bút bằng nhiều dòng máy laser chuyên dụng tân tiến hàng đầu trên thế giới
 • Cam kết khắc được tất cả các loại bút viết có trên thị trường hiện nay

Hệ thống 25 nhà xưởng khắc bút Phan Long Việt Nam với giờ làm việc cực kỳ linh động từ 8h00-22h00 (Làm việc kể cả chủ nhật).

Quý khách cần khắc bút lấy liền trong 2 phút hãy đến trực tiếp các chi nhánh nhà xưởng Phan Long Việt Nam để khắc nhanh và lấy liền nhé!

HỎI ĐÁP NHANH

KÍNH MỜI QÚY KHÁCH ĐẶT CÂU HỎI: