Giờ làm việc (8h00-22h00) 028.6657.9999 info@lasersaigon.net

Làm biển số nhà bằng kính thủy tinh pha lê ở đâu uy tín?

Bạn đã biết đến sản phẩm biển bảng số nhà được làm từ kính thủy tinh, kiếng cường lực và bảng số nhà được làm từ pha lê chưa? Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về các sản phẩm biển bảng số nhà được làm từ kiếng thủy tinh, pha lê tấm và giới thiệu đến quý khách một số địa chỉ uy tín trên toàn quốc chuyên nhận làm biển số nhà từ một số chất liệu này, nào hãy cùng chúng tôi đi vào nội dung chính nhé!

Biển số nhà kính thủy tinh, pha lê là gì?

Biển số nhà kính thủy tinh, pha lê là sản phẩm được làm từ các tấm kiếng thủy tinh, tấm kính cường lực hoặc tấm kính pha lê được cắt tạo hình gọn gàng theo kích thước nhất định sau đó thông qua các phương pháp in màu hoặc khắc chìm tạo hình nội dung của biển bảng số nhà cụ thể.

Biển bảng số nhà bằng kính thủy tinh thường và kính cường lực

Hình ảnh: Biển bảng số nhà được làm từ kính thủy tinh thường và kiếng cường lực kết hợp phương pháp in màu UV nội dung và phương pháp phun cát tạo nhám mờ nền

Thuật ngữ kính thủy tinh còn được gọi là kiếng thủy tinh bao gồm kính thườngkính cường lực; Thuật ngữ này được phân biệt với kính pha lê. Nên chúng ta có thể hiểu rằng biển số nhà làm bằng kính bao gồm 3 loại sau:

 • Biển số nhà làm bằng kính (kiếng) thủy tinh thường
 • Biển số nhà làm bằng kính (kiếng) cường lực
 • Biển số nhà làm bằng kính (kiếng) pha lê

Trong đó biển số nhà làm bằng kính thủy tinh thường có chất lượng kém nhất trong 3 loại nêu trên và có giá thành rẻ nhất; Loại biển số nhà làm bằng kiếng cường lực có độ bền cao hơn giá thành ở mức trung bình; Loại biển số nhà làm bằng kính pha lê là cao cấp nhất và có giá thành cao nhất.

Bảng số nhà làm bằng kiếng cường lực được in màu UV và khắc phun cát theo yêu cầu đảm bảo độ sắc nét cao

Đặc điểm của biển số nhà làm bằng kiếng thủy tinh, pha lê

Biển bảng số nhà được làm từ kính thủy tinh, kính cường lực, pha lê trong suốt, có khả năng truyền dẫn ánh sáng, bề mặt láng bóng, cứng, nhẵn, phẳng và cực kỳ sang trọng.

Bảng số nhà làm bằng kiếng cường lực và kiếng pha lê có giá trị thẩm mỹ cao

Biển số nhà làm bằng kiếng cường lực hoặc kính pha lê có độ bền cao, chống chịu tốt với những điều kiện thời tiết khắc nghiệt, ngoài ra sản phẩm bảng số nhà làm bằng kính có giá trị thẩm mỹ rất cao, sáng bóng, sang trọng, được nhiều khách hàng đánh giá rất cao.

Ngoài ra biển bảng số nhà bằng kiếng thủy tinh và pha lê rất dễ dàng vệ sinh lau chùi đảm bảo độ sáng bóng bền đẹp theo thời gian, giúp cho ngôi nhà, căn hộ, văn phòng của bạn thêm phần sang trọng và phong cách. Ngoài làm biển số nhà thì bảng kiếng thủy tinh pha lê còn có thể kết hợp dùng làm biển bảng văn phòng công ty cũng rất thuận lợi và đẹp mắt.

Biển số nhà làm bằng kiếng thủy tinh pha lê có bền không?

Câu trả lời là có, tất cả các loại biển số nhà được làm từ kính thường, kính cường lực cho đến kính pha lê đều bền vững với thời gian kể cả trong các điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Chính vì vậy rất nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn loại biển số nhà làm bằng kính dùng ngoài trời vừa có giá trị thẩm mỹ cao lại vừa bền đẹp.

Bảng số nhà làm bằng kiếng thủy tinh có giá trị thẩm mỹ cao

Biển số nhà, bảng số nhà được làm bằng kính thủy tinh, kiếng cường lực đảm bảo bền vững theo thời gian, có khả năng chống chịu thời tiết khắc nghiệt như nắng gắt, mưa, độ ẩm cao, nhiệt độ tương đối cao, bề mặt phẳng không cong vênh, trong suốt, sang trọng và cực kỳ bắt mắt

Biển số nhà kính thủy tinh, kính cường lực, pha lê được làm như thế nào?

Để làm được biển số nhà bằng kính thủy tinh và kính pha lê phải thông qua các bước sau:

 • Tạo phôi biển số nhà bằng kính
 • Tạo nội dung trên phôi biển số nhà bằng kính

Chúng ta cùng đi vào chi tiết các bước này nhé:

Bước 1: Tạo phôi biển số nhà bằng kính

Để tạo được phôi biển số nhà bằng kính thủy tinh và kính pha lê cần cắt tạo hình từ kiếng tấm ra các bản phôi có kích thước theo yêu cầu, sau khi cắt cần mài cạnh phẳng hoặc mài vát theo những yêu cầu riêng của biển số nhà. Trong quá trình này có thể khoan đục lỗ 4 góc để sau này hoàn thiện dễ dàng bắt vít cố định biển số nhà.

Làm phôi bảng số nhà bằng kính thủy tinh

Phôi biển bảng số nhà làm bằng kính thủy tinh hoặc kính pha lê cần được gia công mài cạnh, đục lỗ rất cẩn thận để đảm bảo tính thẩm mỹ khi sản phẩm hoàn thiện. Phôi của biển số nhà bằng kính cũng cần tính đến kích thước cắt cân đối, bo góc cạnh hợp với vị trí lắp đặt

Việc cắt tạo hình phôi biển số nhà bằng kính chủ yếu thực hiện trên kiếng thủy tinh thườngkính pha lê, đối với kính cường lực thì quá trình cắt tạo phôi và đục lỗ hoặc mài cạnh phôi là không thực hiện được, quá trình tạo phôi sẽ phải tạo hình trên kính thường và gia cường nhiệt hóa để tạo sản phẩm phôi biển số nhà kính cường lực theo yêu cầu.

Bước 2: Tạo nội dung trên phôi biển số nhà kính

Khi đã có phôi biển số nhà bằng kính sẵn sàng thì việc còn lại là tạo nội dung trên phôi này để hoàn thiện sản phẩm. Phương pháp tạo nội dung thông dụng nhất gồm một số cách sau đây:

 • Phun cát khắc tạo nội dung lên biển số nhà kính sau đó sơn màu nội dung: Đây là phương pháp sử dụng máy phun cát kỹ thuật bắn trực tiếp lên bề mặt của biển số nhà kính đã dán decal nội dung cần tạo hình, áp dụng được kể cả trên kính thường, kính cường lực hoặc kính pha lê. Quá trình ma sát giữa cát bào mòn lớp bề mặt kính tạo hình nội dung sau đó sơn màu lên các vị trí bào mòn tạo hình thành công biển số nhà làm bằng kiếng.
 • Khắc laser tạo nội dung lên biển số nhà kính sau đó sơn màu nội dung: Phương pháp khắc laser có thể sử dụng phương pháp khắc laser CO2 (Khắc laser nhiệt) hoặc khắc laser UV (khắc laser lạnh) để khắc bào mòn bề mặt trên biển số nhà kính tạo hình nội dung, sau đó sơn màu theo những vị trí khắc laser hoàn thiện sản phẩm.
 • Khắc CNC router tạo nội dung lên bảng số nhà kiếng sau đó sơn màu: Phương pháp này sử dụng mũi khắc (dao khắc) chuyên dụng quay tốc độ cực cao bào mòn bề mặt nội dung cần khắc trên biển số nhà kính thủy tinh thường cũng như kính pha lê rất sắc nét và tinh xảo. Đây là phương pháp được đánh giá là có thể khắc trên kiếng đạt độ sâu nội dung khắc tốt nhất. Tuy nhiên phương pháp khắc CNC router lại không thể khắc được trên kính cường lực.
 • In màu UV trực tiếp lên bề mặt bảng số nhà kính sau đó sơn phủ bóng bảo vệ: Phương pháp này dường như đơn giản nhất, sử dụng máy in UV in màu trực tiếp lên bề mặt bảng số nhà bằng kính, sau đó sơn epoxy hoặc sơn phủ bóng 1 lớp bảo vệ bề mặt. Phương pháp in tỏ ra chiếm ưu thế khi nội dung in thể hiện rất sắc nét, trực quan, sinh động trên kính, có thể in nổi, in chìm, in âm bản, in nhiều lớp một cách đơn giản và dễ dàng.

Ngoài 4 cách này thì còn một số cách thủ công khác nữa cũng có thể tạo nội dung trên biển số nhà bằng kính nhưng không thông dụng nên chúng tôi sẽ không đưa vào liệt kê.

Bảng số nhà làm bằng kiếng thủy tinh được khắc bằng máy CNC và khắc phun cát theo yêu cầu

Trong 4 cách tạo hình nội dung trên biển bảng số nhà bằng kính nêu trên thì phương pháp in màu UV và phương pháp khắc phun cát được áp dụng nhiều hơn cả và khá thông dụng tại thị trường Việt Nam, đối với phương pháp khắc laser và phương pháp khắc CNC router có thể áp dụng trong một số trường hợp làm biển số nhà cụ thể đòi hỏi những chi tiết khắc đặc biệt cần độ sắc nét hoặc cần khắc sâu lên bề mặt kính.

Làm biển bảng số nhà bằng kính thủy tinh pha lê ở đâu uy tín lấy liền?

Chúng tôi xin phép được giới thiệu đến quý khách Công ty Phan Long Việt Nam là đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế và sản xuất các sản phẩm biển số nhà làm bằng kính thủy tinh, kiếng cường lực, kính pha lê theo mọi yêu cầu và cam kết làm nhanh lấy liền chỉ trong 15 phút.

Trực tiếp Phan Long Việt Nam là đơn vị thiết kế và sản xuất các sản phẩm biển bảng số nhà bằng kính các loại nên giá thành luôn cam kết rẻ nhất thị trường.

Làm biển số nhà bằng kính thủy tinh ở đâu uy tín giá rẻ

Biển bảng số nhà làm bằng kính thủy tinh, kiếng cường lực, kính pha lê tại xưởng Phan Long Việt Nam luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất và thời gian làm cực nhanh trong 15 phút là xong trọn gói và lấy liền

Phan Long VN với hệ thống 25 nhà xưởng gia công sản xuất đã có mặt tại TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng và Cần Thơ. Chúng tôi với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực gia công sản xuất các loại biển số nhà, biển công ty làm bằng kính thường, kiếng cường lực, kiếng pha lê, đến với chúng tôi quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng gia công trên các sản phẩm bằng kính thủy tinh và pha lê.

Làm biển số nhà bằng kính tại xưởng Phan Long Việt Nam quý khách có thể yên tâm:

 • Cam kết làm biển số nhà bằng kính thủy tinh và pha lê giá thành rẻ nhất thị trường
 • Trực tiếp là đơn vị gia công sản xuất nên thời gian làm biển số nhà bằng kiếng cam kết cực nhanh trong 15 phút là lấy ngay lấy liền
 • Hệ thống 25 nhà xưởng sản xuất biển số nhà bằng kiếng uy tín đã có mặt tại Sài Gòn, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng và Cần Thơ
 • Tại các nhà xưởng có hơn 1400 mẫu biển số nhà bằng kiếng để quý khách tham khảo phát triển ý tưởng riêng cho cá nhân
 • Thiết kế mẫu biển số nhà bằng kính cho bạn bằng phần mềm đồ họa trực quan và dễ dàng chỉnh sửa lựa chọn
 • Nếu quý khách chưa ưng sản phẩm biển số nhà bằng kính hoàn thiện chúng tôi sẵn sàng hoàn trả 100% giá trị
 • Giờ làm việc toàn hệ thống cực kỳ linh động từ 8h00-22h00 kể cả chủ nhật.

Nếu quý khách ở xa hệ thống 25 nhà xưởng chúng tôi và không tiện trực tiếp đến xưởng để làm các sản phẩm biển số nhà bằng kính lấy liền có thể đặt hàng online và chúng tôi giao nhận hàng tận nơi trong 24h quý khách sẽ nhận được sản phẩm.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt hơn về các mẫu sản phẩm biển số nhà bằng kính thủy tinh, kiếng cường lực và kính pha lê nhé! Danh sách 25 nhà xưởng Phan Long Việt Nam (Đơn vị làm biển bảng số nhà bằng kính thủy tinh, kính pha lê chuyên nghiệp) quý khách tham khảo ở phần cuối trang web này nhé!.

HỎI ĐÁP NHANH

KÍNH MỜI QÚY KHÁCH ĐẶT CÂU HỎI: