Giờ làm việc (8h00-22h00) 028.6657.9999 info@lasersaigon.net

2 Cách làm tem nhãn mác nhựa mica acrylic tốt nhất hiện nay

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp quý khách tìm hiểu chi tiết về một số phương pháp làm tem nhãn mác nhựa và tem nhãn mác mica acrylic.

Trong một bài viết khác chúng tôi đã giúp quý khách định nghĩa về tem nhãn mác nhựa mica acrylic và một số ứng dụng quan trọng của sản phẩm này, quý khách có thể tham khảo tại: Nhãn mác nhựa mica acrylic là gì và ứng dụng của tem nhãn mác nhựa mica acrylic

Tem nhãn mác nhựa mica acrylic

Đối với sản phẩm nhãn mác nhựa mica acrylic để làm ra sản phẩm hoàn chỉnh trước tiên cần phải gia công tạo hình phôi nhãn mác

Bước 1: Làm phôi nhãn mác nhựa mica acrylic

Các sản phẩm phôi nhãn mác nhựa mica acrylic phần lớn được cắt tạo hình từ các tấm nhựa hoặc tấm mica acrylic, các tấm nhựa mica acrylic này có thể được cắt bằng những phương pháp sau:

Tem nhãn mác mica acrylic được sơn màu và khắc laser

Một số sản phẩm tem nhãn mác mica acrylic được dán decal sơn màu nội dung và khắc chìm bằng máy laser

  • Cắt nhựa mica acrylic bằng tay thủ công làm phôi nhãn mác: Có thể sử dụng dao, kéo, cưa hoặc các loại máy cắt thủ công để cắt tạo hình. Phương pháp này tốn nhiều công sức nhưng hiệu quả không cao, chất lượng cắt và mép cắt dường như không được chính xác và sắc nét. Chính vì vậy phương pháp cắt nhựa mica acrylic làm nhãn mác bằng phương pháp thủ công chỉ áp dụng trong những trường hợp làm số lượng ít hoặc làm các sản phẩm phôi nhãn mác không cần độ chính xác và sắc nét cao.
  • Cắt nhựa mica acrylic bằng máy CNC router làm phôi nhãn mác: Sử dụng máy cắt mũi đảm bảo độ chính xác cao, tốc độ cắt tuy hơi chậm nhưng chất lượng cắt đảm bảo độ chính xác sắc nét và chuyên nghiệp, phương pháp cắt CNC router làm phôi nhãn mác rất thích hợp trong các trường hợp cắt phôi nhãn mác với độ dày lớn vẫn đảm bảo chất lượng phôi nhãn mác đạt độ chính xác và sắc nét cao.
  • Cắt nhựa mica acrylic bằng máy laser làm phôi nhãn mác: Sử dụng máy cắt laser chuyên dụng để cắt tạo hình phôi nhãn mác sẽ đạt hiệu quả cao nhất, đây là phương pháp sử dụng khá phổ biến hiện nay, phương pháp này đảm bảo việc cắt tạo hình phôi nhãn mác với tốc độ tương đối nhanh, có thể áp dụng vào cắt đồng loạt đạt hiệu quả cao tiết kiệm kể cả thời gian và chi phí.
Tem nhãn mác nhựa PVC in màu UV theo yêu cầu

Tem nhãn mác mác làm từ nhựa PVC được in màu bằng máy in UV

Trên đây là 3 phương pháp làm phôi tem nhãn mác nhựa mica acrylic, nếu quý khách làm số lượng ít có thể sử dụng cách thủ công bằng tay, nếu làm các loại phôi nhãn mác với độ dày lớn có thể sử dụng máy CNC router để đảm bảo chất lượng gia công tốt nhất, nếu làm các loại tem nhãn mác nhựa thông thường cần gia công làm nhanh giá rẻ thì nên lựa chọn phương pháp cắt laser.

Bước 2: Tạo hình tem nhãn mác nhựa mica acrylic từ phôi

Đây là bước quan trọng nhất để tạo hình nội dung cho sản phẩm tem nhãn mác nhựa mica acrylic hoàn chỉnh, hiện nay có khá nhiều phương pháp tạo hình nội dung lên phôi nhãn mác nhựa mica acrylic tuy nhiên chúng tôi chỉ nêu ra các phương pháp thông dụng nhất và đạt được hiệu quả kinh tế nhất:

Tem nhãn mác nhựa PE và mica acrylic được in màu và khắc laser

Một số sản phẩm tem nhãn mác làm từ nhựa PE và mica acrylic được in màu UV kết hợp với phương pháp khắc laser.

  • Tạo hình nội dung nhãn mác nhựa mica acrylic bằng cách khắc laser: Sử dụng máy khắc laser để khắc nội dung như logo, mã số mã vạch, khắc thông số kỹ thuật, khắc hình ảnh, khắc chữ khắc tên, khắc địa chỉ, số điện thoại lên phôi nhãn mác. Phương pháp khắc laser giúp nội dung khắc chìm sâu lên bề mặt của phôi nhãn mác, chính vì vậy các nội dung hiển thị trên tem nhãn mác sẽ rất bền theo thời gian, không lo bị bong tróc hoặc bạc màu nội dung. Phương pháp khắc laser lên nhãn mác nhựa mica acrylic được sử dụng rất thông dụng trên thị trường hiện nay, chất lượng khắc laser luôn đảm bảo độ chính xác và sắc nét cực cao, phương pháp khắc laser lên nhãn mác hiện nay có giá thành rất rẻ và hợp lý.
  • Tạo hình nội dung nhãn mác nhựa mica acrylic bằng phương pháp in màu: Trên phôi tem có thể in màu UV, in lụa, in màu laser, in chuyển nhiệt theo mọi yêu cầu. Phương pháp in màu lên nhãn mác có ưu điểm đó là nội dung in có khả năng hiển thị màu sắc, có thể in được kể cả hình ảnh hoặc logo hoa văn với nhiều chi tiết phức tạp mà vẫn hiển thị nội dung màu sắc rất sắc nét và sinh động, đặc biệt với phương pháp in màu UV lên nhãn mác nhựa mica acrylic hiện nay được đánh giá là có chất lượng rất tốt. Phương pháp in màu tuy tạo được hiệu ứng thị giác tốt nhưng độ bền thì không bằng so với phương pháp khắc laser, các nội dung in trên nhãn mác thường sau một thời gian tiếp xúc với môi trường sẽ bị bạc màu hoặc bong tróc.
xưởng sản xuất tem nhãn mác nhựa uy tín tại Việt Nam

Tất cả các sản phẩm tem nhãn mác nhựa được in ấn và sản xuất tại xưởng Phan Long Việt Nam chúng tôi đều cam kết làm nhanh lấy liền và cam kết giá thành luôn rẻ nhất trên thị trường

Từ phôi nhãn mác nhựa mica acrylic có thể tạo hình nội dung cho nhãn mác bằng phương pháp khắc laser hoặc in màu, trong mỗi cách này đều có những ưu nhược điểm riêng, nếu như việc in màu lên tem giúp cho sản phẩm nhãn mác rất sinh động rực rỡ nhiều màu sắc thì việc khắc laser lên nhãn mác nhựa mica lại giúp cho sản phẩm này tuy không đẹp bằng việc in màu nhưng sản phẩm lại bền vững nội dung theo thời gian. Với phương pháp in màu UV trên tem sử dụng thêm phương pháp sơn phủ bóng bảo vệ cũng sẽ giúp cho sản phẩm nhãn mác bền vững theo thời gian thêm đáng kể.

Nhãn mác mica acrylic được khắc laser tạo hình

Sản phẩm tem nhãn mác mica acrylic được cắt phôi tạo hình bằng máy laser và khắc bằng máy laser tại xưởng Phan Long Việt Nam. Phương pháp khắc laser lên nhãn mác mica giúp sản phẩm bền đẹp theo thời gian hơn so với phương pháp in màu lên sản phẩm.

Làm tem nhãn mác nhựa mica acrylic ở đâu tốt nhất?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị nhận làm nhãn mác nhựa mica acrylic các loại, tuy nhiên quý khách nên lựa chọn trực tiếp các đơn vị có thể làm nhãn mác nhựa mica uy tín có nhiều năm kinh nghiệm.

Làm tem nhãn mác nhựa và mica acrylic lấy liền trong 5 phút

Sản phẩm tem nhãn mác nhựa và mica acrylic được in màu UV và khắc laser tại xưởng Phan Long Việt Nam lấy liền trong 5 phút

Một số đơn vị kém uy tín thường không đủ khả năng để trực tiếp làm nhãn mác hoặc chỉ là đơn vị trung gian nhận đặt hàng và làm qua các đơn vị sản xuất khác, quý khách có thể kiểm tra bằng cách yêu cầu các đơn vị này làm nhanh lấy liền tại xưởng để kiểm chứng một cách dễ dàng.

Quý khách tìm đúng đơn vị trực tiếp gia công sản xuất các sản phẩm tem nhãn mác uy tín sẽ giúp tiết kiệm chi phí đáng kể, ngoài ra những đơn vị làm nhãn mác nhựa mica acrylic theo yêu cầu thông thường đều có thể nhận đơn hàng làm lẻ hoặc làm hàng số lượng ít lấy liền trong 5-10 phút.

Một sản phẩm tem nhãn mác (mặt nạ máy) làm từ mica acrylic và khắc laser tại xưởng Phan Long Việt Nam

25 Địa chỉ làm tem nhãn mác nhựa mica acrylic lấy liền trong 5 phút

Chúng tôi xin phép giới thiệu đến quý khách xưởng sản xuất nhãn mác nhựa mica Phan Long Việt Nam với kinh nghiệm 20 năm trong lĩnh vực sản xuất tem mác nhựa mica acrylic, với hệ thống 25 nhà xưởng sản xuất đã có mặt tại TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng và Cần Thơ.

Phan Long Việt Nam cam kết làm tem nhãn mác nhựa mica cực nhanh lấy liền trong 5 phút, cam kết giá thành làm nhãn mác nhựa mica acrylic giá siêu rẻ trên thị trường.

XEM VIDEO LÀM TEM NHÃN MÁC TẠI XƯỞNG PHAN LONG LASER

Quý khách cần hỗ trợ thêm thông tin về dịch vụ làm tem nhãn mác hoặc cần liên hệ với các chi nhánh Phan Long Việt Nam trên toàn quốc vui lòng tham khảo thêm chi tiết danh sách địa chỉ ở phần cuối trang web này nhé!

HỎI ĐÁP NHANH

KÍNH MỜI QÚY KHÁCH ĐẶT CÂU HỎI: